Dịch Vụ Làm Visa Đi Úc Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền

Dịch vụ visa Úc trọn gói

Hãy đến với Vietvisa quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc vé đến với nước Úc nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Tư vấn miễn phí, làm hợp đồng visa trọn gói từ a-z, tiết kiệm hơn 50% chi phí so với thông thường
Để xin visa Úc bạn cần phải làm gì ?

– Tìm hiểu thông tin từ các website điện tử của ĐSQ Úc.

– Tự chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu.

– Nộp hồ sơ tại ĐSQ/LSQ. 

Tuy nhiên bạn vẫn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro nếu như tự tay thực hiện những công việc nêu trên như:

– Hiện nay thông tin hướng dẫn xin visa Úc trên website, diễn đàn có rất nhiều nhưng không phải tất cả đều là thông tin chính xác và đáng tin do đó bạn cần phải chọn lọc thông tin một cách kỹ lưỡng.

– Việc tự tay chuẩn bị tất cả các thủ tục cần thiết để xin visa đôi khi thường khiến bạn bỏ sót một vài thứ hoặc thực hiện không chính xác theo yêu cầu từ các cơ quan Đại Sứ Quán khiến hồ sơ visa không hợp lệ.

– Việc vội vã nộp hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán khi chúng chưa hợp lệ sẽ khiến hồ sơ của bạn bị chú ý và có thể làm ảnh hưởng đến cơ hội được cấp visa.
Vì vậy để tránh gặp phải những khó khăn nêu trên vàcó thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói từ Vietvisa để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chúng tôi mang đến.

Dịch Vụ Làm Visa Đi Úc Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền

Giá dịch vụ xin visa đi Úc trọn gói của Vietvisa

– Dịch vụ: nhanh chóng – uy tín – tiết kiệm thời gian và chi phí, với tỉ lệ đạt visa cao.

Giá dịch vụ làm visa đi Úc: 2 triệu visa du lịch – 15 triệu visa định cư.

– Thế mạnh của Vietvisa: tư vấn miễn phí, tiết kiệm tối đa 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí xin visa, thủ tục xin visa trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh nhờ Vietvisa có mối quan hệ tốt với Lãnh Sự Quán.

– Với đội ngũ nhân viên: nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn thành thủ tục xin visa Úc du lịch, du học,định cư cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động Vietvisa: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả mọi rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa Úc.

Đối tượng khách hàng

– Cá nhân cần visa đi du lịch, đi công tác hoặc định cư tại Úc.

– Học sinh, sinh viên cần du lịch, đi du học, hay định cư tại Úc.

Visa du lịch Úc sẽ không còn là mong ước của tất cả quý khách nữa. Hãy đến với Vietvisa quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc vé đến với Úc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Lưu ý: Khi xin visa bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ, khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi xin visa bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa Úc chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

Mọi nhu cầu tư vấn visa du lịch Úcvisa thăm thân Úcvisa công tác Úc và visa đi các nước xin liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn dịch vụ sớm nhất !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotlin 0901 84 83 83 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Bài viết liên quan